TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HALLOWEEN 2018

Trong những ngày cuối tháng 10/2018 vừa qua, các học viên thiếu nhi của Ngoại Ngữ Dương Minh đã đến lớp trong tâm trạng vừa háo hức, vừa hồi hộp. Khuôn viên sảnh, dọc hành lang, và trong từng lớp học đều được trang trí theo phong cách ma quái, đem lại không khí huyền bí, ghê rợn, đậm chất Halloween.

Chương trình ngoại khóa Halloween 2018 đã được tổ chức vào 3 ngày: 28, 30 và 31/10/2018 tại tất cả các cơ sở thuộc hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh. Dưới sự dẫn dắt của thầy cô, các học viên thiếu nhi đã có cơ hội trải nghiệm những bài học tiếng Anh sinh động cùng những hoạt động vui chơi đặc sắc thuộc chủ đề Halloween. Các em đã được cung cấp nhiều từ vựng và những nét văn hóa về ngày lễ này đồng thời được rèn luyện kĩ năng thông qua những tiết mục vừa học vừa chơi hết sức thú vị. Ngoài ra, các em còn được tham gia các trò chơi đặc trưng Halloween như trick or treat (cho kẹo hay bị ghẹo), hóa trang tạo hình các nhân vật trong thế giới ma quỷ, trang trí mặt nạ…

Năm nay, lần đầu tiên Ngoại Ngữ Dương Minh tổ chức cuộc thi video clip “Open the gate to Halloween” và đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của quý thầy/cô cùng các em học viên. Liên tục xuyên suốt trong các ngày diễn ra cuộc thi, trang facebook của chúng tôi như “bùng nổ” với hàng loạt video clip ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời được gửi về từ các lớp. Thật đáng vui mừng, tự hào khi các học viên nhí của Ngoại Ngữ Dương Minh không chỉ học giỏi mà còn có tài năng và sáng tạo.

Hoạt động ngoại khóa Halloween 2018 thật sự đã đem đến cho các học viên thiếu nhi một mùa lễ hội đáng nhớ. Từ đây đến cuối năm sẽ còn rất nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn mà Ngoại Ngữ Dương Minh đang lên kế hoạch chuẩn bị. Các em hãy sẵn sàng khám phá và tận hưởng những niềm vui mới nhé!

Một số hình ảnh của "Chương Trình Ngoại Khóa Halloween 2018"

 


 Trở về

Bài viết liên quan