TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA GIÁNG SINH 2020

Hòa cùng không khí ấm cúng, vui vẻ của tháng cuối cùng trong năm, Ngoại Ngữ Dương Minh đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa mừng Giáng Sinh 2020 dành cho toàn thể học viên thiếu nhi đang theo học tại trung tâm. Sự kiện này được tổ chức từ 20/12 đến 23/12/2020, bao gồm rất nhiều tiết mục vui nhộn, bổ ích giúp các em vừa được giải trí sau những giờ học căng thẳng vừa trau dồi kiến thức và kỹ năng giao tiếp Anh ngữ.

Trong các hoạt động như giải ô chữ Christmas crosswords, Christmas wordsearch, xem video clip, học từ vựng chủ đề Giáng Sinh, viết thư cho ông già Noel, các em đã có dịp rèn luyện năng lực tiếng Anh, đồng thời hiểu biết thêm về văn hóa thế giới. Các em cũng đã có những giây phút vui chơi hết mình trong các tiết mục thi chuyền quà, gói quà, múa hát theo các ca khúc Giáng Sinh sôi động, thi hóa trang thành ông già Noel …

Năm nào cũng vậy, hoạt động thu hút sự tham gia nhiệt tình nhất chính là trao đổi quà Giáng Sinh. Các em đã tự tay chuẩn bị những món quà thật đẹp để trao đổi với bạn bè như một cách thể hiện tình thân và sẻ chia niềm hạnh phúc. Ngoài ra, các em cũng đã trải qua những khoảnh khắc vui vẻ khi được gặp gỡ, giao lưu với ông già Noel, nhân vật chính của lễ hội.

Giáng sinh qua đi cũng là lúc mọi người hướng đến năm mới 2021 với thật nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước. Ngoại Ngữ Dương Minh xin gửi lời chúc quý học viên, phụ huynh, giáo viên, nhân viên một năm mới đầy may mắn, niềm vui, hạnh phúc và thành công.

* Một số hình ảnh của chương trình:


 Trở về

Bài viết liên quan