TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA GIÁNG SINH 2018

Những ngày cuối tháng 12 này thật sự có ý nghĩa đặc biệt đối với tập thể học viên thiếu nhi của Ngoại Ngữ Dương Minh. Hòa chung không khí vui tươi rộn ràng của lễ hội Noel, các em đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong chương trình ngoại khóa chào mừng Giáng Sinh 2018.

Sự kiện này được tổ chức từ ngày 15/12/2018 đến 25/12/2018 trên toàn hệ thống các cơ sở của Ngoại Ngữ Dương Minh, bao gồm nhiều tiết mục phong phú diễn ra tại hội trường chính, sảnh chờ, và trong các lớp học.  Tiết mục nào cũng mang đậm chất lễ hội, đem đến vô số tiếng cười và niềm vui cho hàng ngàn bạn nhỏ.

Trong các hoạt động như giải ô chữ Christmas crosswords, Christmas wordsearch, xem video clip, học từ vựng chủ đề Giáng Sinh, viết thư cho ông già Noel, các em đã có dịp trau dồi kiến thức tiếng Anh , đồng thời học thêm những điều bổ ích về văn hóa thế giới.  Các em cũng đã có những giây phút vui chơi hết mình trong các tiết mục snowball fighting, thi chuyền quà, gói quà, nhét kẹo vào tất, dự đoán số kẹo trong tất, múa hát theo các ca khúc Giáng Sinh sôi động, thi ném kẹo vào mũ ông già Noel …

Hoạt động đặc sắc nhất, thu hút sự tham gia nhiệt tình nhất chính là bốc quà ngẫu nhiên. Các em đã tự tay chuẩn bị những món quà thật đẹp để trao đổi với bạn bè như một cách thể hiện tình thân và sẻ chia niềm hạnh phúc.  Ngoài ra, các em cũng đã có những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc khi được gặp gỡ, giao lưu, và nhận quà từ ông già Noel thân yêu.

Một số hình ảnh trong chương trình ngoại khóa mừng Giáng Sinh 2018:


 Trở về

Bài viết liên quan