Jun292022

TẠM BIỆT GIÁNG SINH 2019 – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2020


TẠM BIỆT GIÁNG SINH 2019 –  ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2020

Giáng sinh là dịp để chúng ta sum họp bên gia đình và sẻ chia tình yêu thương ấm áp. Riêng đối với các học viên thiếu nhi của Ngoại Ngữ Dương Minh, giáng sinh còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn rất nhiều vì đây chính là cơ hội vui chơi, học tập cùng với thầy cô-bạn bè trong bầu không khí lễ hội tươi vui, sinh động.

Từ 7/12 đến 22/12/2019, toàn thể học viên thiếu thi tại 18 cơ sở của Ngoại Ngữ Dương Minh đã trải nghiệm chương trình ngoại khóa mừng giáng sinh tại hội trường chính, tiền sảnh, và lớp học. Trong không gian ngập tràn sắc đỏ tại các cơ sở, các em đã thi hóa trang thành người tuyết, thi trang trí cây thông, tô màu tranh ảnh, và đua tài trong hàng loạt trò chơi vận động lý thú. Dưới sự dẫn dắt của của giáo viên Việt Nam và bản ngữ, các em được học từ vựng mới, viết thư cho ông già Noel, viết lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh, giải câu đố tìm chữ…Ngoài ra các em đã trải qua những khoảnh khắc cực kì hào hứng khi cùng nhau trao đổi những món quà giáng sinh tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng biết bao tình thân bạn bè. Và dĩ nhiên các học viên nhí cũng đã có dịp giao lưu, trò chuyện và nhận quà từ ông già tuyết – nhân vật trung tâm của lễ hội.

Chia tay mùa giáng sinh 2019, chúng ta lại háo hức đón chờ năm mới dương lịch và tết Nguyên Đán. Ngoại Ngữ Dương Minh đang ấp ủ rất nhiều ý tưởng đặc sắc để chuẩn bị cho sự kiện ngoại khóa mừng xuân Canh Tý thật quy mô, hoành tráng. Các thầy cô giáo cũng đang lên kế hoạch cho những bài học tiếng Anh thú vị và bổ ích về chủ đề năm mới. Vì vậy, các bạn nhỏ hãy đến lớp đầy đủ và sẵn sàng tận hưởng những niềm vui bất ngờ từ Ngoại Ngữ Dương Minh nhé!

Một số hình ảnh của Chương Trình "Vui Giáng Sinh 2019"

 


 Trở về

Bài viết liên quan