Feb172020

NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 20


NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH  TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 20

Nhằm tiếp tục khẳng định sự phát triển bền vững của hệ thống và phục vụ nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng của học viên , Ngoại Ngữ Dương Minh liên tục khai trương các trung tâm mới.

Cơ sở mới nhất của chúng tôi đã chính thức ra mắt quý học viên tại địa chỉ 325 Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, quận 12. Tính đến thời điểm hiện tại, Ngoại Ngữ Dương Minh có tất cả 20 cơ sở tọa lạc tại các vị trí đắc địa với cơ sở vật chất tốt và không gian học tập hiện đại.

Khi đến với cơ sở thứ 20 của Ngoại Ngữ Dương Minh, người học sẽ được tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh hiện đại,  giáo trình chuẩn quốc tế, và được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các khóa học tại đây rất đa dạng, được thiết kế chuyên biệt cho từng cấp độ và mục đích học tập khác nhau với mức học phí rất hợp lý.

Sự ra đời của chi nhánh thứ 20 giúp học viên có thêm một sự lựa chọn lý tưởng để đầu tư cho tiếng Anh một cách nghiêm túc, lâu dài và hiệu quả. Chúng tôi cam kết tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các học viên thân yêu của mình.

Thông tin các khóa học:

Khóa Anh ngữ phát triển tài năng : http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-phat-trien-tai-nang/0/vi

Khóa Anh ngữ Cambridge: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-Cambridge/0/vi

Khóa Toefl ITP: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/TOEFL%20ITP/0/vi

Khóa IELTS: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/IELTS/0/vi

Khóa TOEIC: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/TOEIC/0/vi

Khóa Anh ngữ tổng quát: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-tong-quat/0/vi

Khóa đàm thoại: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Dam-thoai/0/vi

Các lớp học mới nhất tại cơ sở 20 đã sẵn sàng chào đón quý học viên đến tham gia trải nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cung cấp thông tin về chương trình học phù hợp nhất.

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan