NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TP. HỒ CHÍ MINH

☑️ Sáng ngày 29/10/2020, hơn 1386 đại diện của các trung tâm ngoại ngữ, tin học trên toàn thành phố đã đến tham dự Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 khối Ngoại Ngữ - Tin học do Sở Giáo Dục và Đào tạo tp. HCM tổ chức.

☑️ Ban lãnh đạo Sở GD và ĐT đã có những chỉ đạo thiết thực, đồng hành cùng các trung tâm vượt qua những khó khăn còn tồn tại trong niên học trước; triển khai các kế hoạch năm học 2020-2021; đồng thời khen thưởng các đơn vị đã đạt những thành tích nổi bật trong năm học 2019-2020.

☑️Trong Hội nghị lần này, Ngoại Ngữ Dương Minh đã được vinh danh với 3 khen thưởng:

🎖 Bằng khen dành cho trung tâm đã đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ liên tục, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố nhân kỷ niệm 30 năm thành lập. Đây là khen thưởng chưa từng có tiền lệ được chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố HCM trao tặng cho trung tâm ngoại ngữ có thâm niên hoạt động lâu đời và hiệu quả bậc nhất tại tp.HCM

🎖5 giấy khen của giám đốc Sở GD-DT TP. HCM trao tặng các thầy cô trong ban điều hành và ban giáo vụ trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh với những đóng góp không ngừng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển giáo dục.

🎖Giấy khen của Sở GD và ĐT tp.HCM trao tặng cho đơn vị có thành tích hoạt động tốt và hiệu quả trong công tác phòng chống dịch Covid19 năm học 2019-2020.

☑️ Mỗi sự công nhận chính là dấu son vô cùng trân quý đối với sự nghiệp hoạt động giáo dục của tập thể Ngoại Ngữ Dương Minh xuyên suốt 30 năm qua. Xin cám ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo ngành giáo dục thành phố, sự tin chọn của hàng triệu phụ huynh, học viên kể từ năm 1990. Tất cả những khích lệ này chính là niềm tự hào, là động lực để hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

☑️ Một số hình ảnh của hội nghị:


 Trở về

Bài viết liên quan