NGOẠI KHÓA HÈ “AMAZING SUMMER 2017” 

Chuỗi sự kiện ngoại khóa hè Amazing Summer 2017 của Ngoại Ngữ Dương Minh với thông điệp “hè thật vui, chơi thật thích” đã chính thức khởi động vào ngày chủ nhật (11/6)  vừa qua. Học viên thiếu nhi tại các cơ sở quận 1, 4, 5, 6, 8 đã trải nghiệm một chương trình vui chơi đặc sắc tại Tiniworld với thật nhiều hoạt động giàu trí tưởng tượng và các trò chơi mang đầy màu sắc khám phá.

Lớp học Anh ngữ  vui nhộn được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ và Việt Nam của Ngoại Ngữ Dương Minh.  

Khu trò chơi vận động liên hoàn - juNo Playland là nơi các em rèn luyện thể lực thông qua các trò chơi vận động mang đậm màu sắc phiêu lưu. 

Các em yêu thích nghệ thuật có cơ hội thể hiện sự khéo léo và óc sáng tạo với khu Pica’s Creative Garage.

Khu trò chơi vi tính trí tuệ tại Discovery zone là điểm đến yêu thích của các em có sở thích và năng khiếu về công nghệ.

Các chàng trai say mê thi tài với khu vực Hot wheel

Các bé gái có dịp hóa thân thành những nàng công chúa xinh đẹp.

Kết thúc một buổi vui chơi hết mình, bạn nhỏ nào cũng cảm thấy nuối tiếc, lưu luyến không muốn về. Sự kiện hôm nay thật đặc biệt, vì các bạn đã thu hoạch được  nhiều kiến thức tiếng Anh thú vị, được tham gia các trò chơi sôi động, và kết thân với thật nhiều bạn mới.

Chương trình ngoại khóa hè Amazing Summer 2017 sẽ còn được tiếp diễn tại các cơ sở khác trong toàn hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn nhỏ trong mùa hè này. 


 Trở về

Bài viết liên quan