MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 

20 THÁNG 11 NĂM 2016

Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh tổ chức mừng trọng thể Ngày Nhà Giáo Việt Nam tại Trung Tâm Hội Nghị ADORA LUXURY số 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Đến dự có Thầy Cô Dương Minh, người sáng lập và là Tổng Giám Đốc trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh; ông bà Lê Thành Ân, nguyên Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh; ông bà Federic, Giám Đốc hảng hàng không Ethiad tại thành phố Hồ Chí Minh; ông bà Minh Long, Tổng Giám Đốc công ty Gốm Sứ Minh Long; ông Geofrey Klein thuộc Hội Đồng Khảo Thí của Đại Học Cambridge tại thành phố Hồ Chí Minh; hơn 400 giáo viên – nhân viên người Việt và người nước ngoài; cùng nhiều vị khách quí khác.

 

Buổi tiệc được diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu do thầy và trò Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh thực hiện cùng với sự góp mặt của Nghệ sĩ nổi tiếng Phan Anh Vũ, trình bày quá trình 26 năm hình thành và phát triển của Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh qua nghệ thuật tranh cát.

 

 

 

Sự góp mặt của nam ca sĩ Trọng Khương đã làm cho phần cuối của chương trình thêm vui nhộn với những bài hát sôi động và những màn khiêu vũ kéo dài không dứt.

 

 

 Đặc biệt nhất là phần thi chung kết “Áo Dài Trên Bục Giảng” của các thí sinh đến từ bộ phận giáo viên và nhân viên của trung tâm. Phần trả lời câu hỏi ứng xử do quí vị giám khảo đặt ra cho các thí sinh là cơ hội để mọi người ôn lại ý nghĩa, giá trị và nét đẹp văn hóa của chiếc áo dài Việt Nam. Cuối cùng quí vị giám khảo chọn ra được 3 trong số 10 thí sinh dự thi:

  • Giải 3 trị giá 16 triệu đồng thuộc về cô Trần Tiểu Ngọc
  • Giải 2 trị giá 19 triệu đồng thuộc về cô Huỳnh Thanh Tâm Minh
  • Giải đặc biệt trị giá 58 triệu đồng thuộc về cô VŨ PHƯƠNG LOAN. Chính Á hậu Trương Thị Mây đã trao tặng vương miện Người Đẹp Áo Dài Trên Bục Giảng của Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh năm 2016 cho cô Phương Loan.

 

Phát biểu lúc nhận giải thưởng cô Phương Loan bày tỏ lòng biết ơn sâu xa đến thầy cô Dương Minh cùng toàn thể đội ngũ giáo viên nhân viên đã dành cho cô những tình cảm tốt đẹp. Cô cảm thấy rất vinh dự và tự hào được làm một thành viên của đại gia đình Dương Minh. Cô nguyện hết lòng chung tay góp sức cùng với mọi người làm cho ngôi nhà chung Dương Minh phát triễn không ngừng.

Buổi tiệc kết thúc lúc 21 giờ 30 trong bầu không khí tươi vui phấn khởi mang đậm tình thân ái. Thay mặt ban tổ chức chúng tôi chân thành gởi lời cám ơn đến Ban Giám Đốc và đội ngũ nhân viên Trung Tâm Hội Nghị ADORA LUXURY đã tạo điều kiện thuận lợi tối đa để chúng tôi có được một bữa tiệc thật tuyệt vời và ấm áp. Chúng tôi cũng không quên cám ơn tất cả quí thầy cô và anh chị em nhân viên đã tích cực đóng góp công sức làm cho buổi tiệc thành công tốt đẹp.

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan