May102022

LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÁC KỲ THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ NĂM 2019


LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÁC KỲ THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ NĂM 2019

Trong suốt chặng đường gần 30 năm thành công và phát triển của mình, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn tự hào đã đào tạo được hàng nhiều ngàn học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như Cambridge YLE (Starters, Movers, Flyers), KET, PET, IELTS, TOEFL, TOEIC….Như một hoạt động có tính truyền thống , hằng năm chúng tôi đều tổ chức lễ trao thưởng cho các học viên đã chinh phục thành công các kỳ thi đầy thử thách này và đạt số điểm tối đa trong những chứng chỉ có giá trị quốc tế này. 

Lễ tuyên dương năm nay được tổ chức long trọng vào sáng ngày 15/09/2019, tại hội trường Thành Uỷ tp. HCM, số 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3. Buổi lễ hân hạnh có sự hiện diện của ông Ross Stewart- thành viên hội đồng khảo thí Cambridge, thầy Hồ Phú Bạc- trưởng phòng Giáo Dục Thường Xuyên Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp Hồ Chí Minh, cô Dương Minh - nhà Sáng Lập và là Tổng Giám Đốc công ty TNHH Trường Ngoại Ngữ Dương Minh, thầy Nguyễn Long - Giám Đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh, các thầy cô trong ban điều hành, quý phụ huynh và hơn 300 học viên.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục trình diễn lân sư rồng hoành tráng, sôi động của đoàn Long Nhi Đường. Sau đó thầy Nguyễn Long, đại diện học viên xuất sắc được nhận thưởng, vị khách đại diện cho đại học Cambridge và đại diện sở Giáo Dục đã có những lời phát biểu sâu sắc, chân thành và đầy ý nghĩa. Đặc biệt trong bài phát biểu của vị đại diện sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp Hồ Chí Minh đã khẳng định những thành tích xuất sắc Ngoại Ngữ Dương Minh đã đạt được trong những năm qua cả về số lượng lẫn chất lượng các loại hình đào tạo. Trung Tâm đã chú trọng xây dựng được một tập thể sư phạm giỏi về chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm và tận tâm với nghề đồng thời thực hiện nghiêm các qui chế chuyên môn.

Trong phần chính của chương trình, cô Dương Minh, các vị khách mời cùng các thầy cô trong ban lãnh đạo đã trao thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc tế từ cấp độ Starters, Movers, Flyers, đến KET, PET, IELTS. Nhằm tạo không khí vui tươi, hào hứng cho chương trình,  các em còn được tham gia các trò chơi tiếng Anh thú vị và nhận về những quà tặng hấp dẫn.

Lễ Tuyên Dương Học Viên Xuất Sắc năm nay là một sự kiện quan trọng thể hiện sự nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dạy và học của tập thể thầy trò Ngoại Ngữ Dương Minh. Chính nhờ sự phấn đấu rèn luyện của các học viên, và sự giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giáo viên của trung tâm đã làm nên thành quả tuyệt vời. Việc đạt được các chứng chỉ quốc tế với kết quả tối ưu là nguồn động lực to lớn để các em tiếp tục phát huy trong suốt hành trình nâng cao năng lực Anh ngữ của mình. Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị thế của Ngoại Ngữ Dương Minh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, xứng đáng là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ:

 


 Trở về

Bài viết liên quan