LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC 2017

Lễ trao học bổng khuyến học cho con của các cán bộ, giáo viên, và nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Ngoại Ngữ Dương Minh. Sự kiện này mang mục đích tôn vinh thành tích học tập, đồng thời động viên, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học sắp tới.  

Năm nay, lễ trao học bổng khuyến học được tổ chức vào ngày 15/6/2017 tại trụ sở chính 132 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận. Buổi lễ hân hạnh có sự hiện diện của cô Dương Minh (tổng giám đốc), thầy Nguyễn Long (hiệu trưởng), quý thầy cô trong ban điều hành, và 67 học sinh cùng toàn thể phụ huynh.

Trong bài phát biểu mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Long đã dành tặng những lời khen ngợi chân thành, lời khuyên bổ ích nhằm tạo động lực cho các em tiếp tục tiến xa trên con đường học vấn. 

Tiếp theo, cô Dương Minh và các thầy cô trong ban điều hành đã trao tặng học bổng cho 67 học sinh, chia thành 3 cấp lớp: Cấp 1 (37 học sinh), cấp 2 (22 học sinh), và cấp 3 (8 học sinh). Cơ cấu giải thưởng như sau:

• Học sinh giỏi cấp I: 1 triệu đồng   

•  Học sinh giỏi cấp II: 2 triệu đồng

• Học sinh giỏi cấp III: 3 triệu đồng

• Học sinh giỏi cấp quận, huyện: 1 triệu đồng.

• Học sinh giỏi cấp thành phố: 1,5 triệu đồng.

Ngoài ra, các giải thưởng đều bao gồm bằng khen danh dự, tập vở, đèn để bàn và bánh kẹo.

Ngoài ra, xuyên suốt chương trình, các em được tham gia các trò chơi vui nhộn như “đoàn kết- kết mấy?”, “thuyền em chở gì?”, tạo không khí thân mật, vui tươi cho buổi lễ. Các em cũng có dịp trổ tài ca hát, góp vui cho bạn bè qua các tiết mục văn nghệ: “chú voi con”, “if you are angry and you know it”, “hello hello”, “sorry”. 

Lễ trao học bổng khuyến học 2017 đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo Ngoại Ngữ Dương Minh đối với con của cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trung tâm. Hi vọng với phần thưởng mang ý nghĩa tinh thần to lớn này, các em sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong việc học tập để xứng đáng với lòng tin yêu của ban lãnh đạo, cha mẹ và thầy cô.

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan