Jan32021

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG KHUYẾN HỌC LẦN 8 NĂM 2019


LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG KHUYẾN HỌC LẦN 8 NĂM 2019

Tại trụ sở chính 132 Phan Đăng Lưu vào sáng ngày 20/6/2019, Ngoại Ngữ Dương Minh đã tổ chức buổi lễ trao giải thưởng khuyến học dành cho con của các giáo viên/nhân viên đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2018-2019. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, nhằm mục đích biểu dương và tiếp thêm động lực học tập cho các em.

Buổi lễ hân hạnh có sự hiện diện của cô Dương Minh- tổng giám đốc hệ thống trung tâm, thầy hiệu trưởng Nguyễn Long, các thầy cô trong ban điều hành và 72 em học sinh.  Trong lời phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Nguyễn Long đã dành tặng những lời khen ngợi, động viên, và khuyên nhủ chân thành nhằm khuyến khích các em nỗ lực hơn trong năm học mới. Sau đó, các em được tham gia vào những trò chơi tập thể vui nhộn, bổ ích “Alibaba”,  “guessing game”, “word of mouth”, “chuyền bowling.”  Đây là dịp để các em cùng vui chơi, giao lưu và kết bạn với nhau. Hầu hết các em đều khiến cả hội trường ngưỡng mộ vì khả năng đối đáp bằng tiếng Anh và sự tự tin thể hiện mình trên sân khấu. Ngoài ra, không khí buổi lễ càng thêm phần vui tươi, sống động nhờ vào các tiết mục biểu diễn hát “Fly away”, “The night” của các bạn nhỏ.

Trong phần chính của chương trình, cô Dương Minh và ban điều hành đã trao tặng quà thưởng có tổng giá trị lên đến 114.300.000 đồng cho 72 học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Trong đó, 39 em học sinh giỏi cấp 1 nhận 1 triệu đồng, 26 em học sinh giỏi cấp 2 nhận 2 triệu đồng, 7 em học sinh giỏi cấp 3 nhận 3 triệu đồng. Đặc biệt em Nguyễn Thị Thy Nhân (lớp 12 trường Lê Hồng Phong) đã xuất sắc đạt giải nhì môn hóa cấp thành phố. Ngoài tiền mặt, mỗi phần thưởng đều kèm theo bằng khen danh dự, tập vở, bánh kẹo và đồ chơi.

Giải thưởng khuyến học của Ngoại Ngữ Dương Minh đã được duy trì suốt 8 năm qua với mong muốn thúc đẩy tinh thần hiếu học của các em học sinh và thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo dành cho giáo viên/nhân viên đang công tác tại trung tâm.

Hi vọng với phần thưởng mang ý nghĩa tinh thần to lớn này, các bạn nhỏ sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong con đường học vấn để xứng đáng với lòng tin yêu của ban lãnh đạo, cha mẹ và thầy cô dành cho mình.

Một số hình ảnh của chương trình:

 


 Trở về

Bài viết liên quan