LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2018

Tạ ơn thầy đã dẫn con vào rừng trí thức

Cảm nghĩa cô đã dắt trò đến biển yêu thương  

(Tục ngữ Việt Nam)

Lòng yêu kính,  biết ơn thầy cô vốn là nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam được lưu truyền qua bao thế hệ và cho đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị . Nhằm góp phần gìn giữ và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo vào ngày 20 tháng11 hằng năm.   

Sự kiện kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay đã diễn ra tại trung tâm hội nghị The Adora Center nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của đội ngũ giáo viên, nhân viên trong năm vừa qua. Buổi lễ hân hạnh có sự hiện diện của cô Dương Minh – tổng giám đốc, quý thầy cô trong ban điều hành, các vị khách quý, cùng hơn 500 giáo viên – nhân viên trong toàn hệ thống.

Mở màn là tiết mục múa dựa trên đoạn video kể lại câu chuyện về quá trình phát triển và những thành tựu của Ngoại Ngữ Dương Minh trong suốt chặng đường 28 năm qua.

Bài hát truyền thống của Dương Minh do các giáo viên Việt Nam và nước ngoài thể hiện, với giai điệu hùng tráng, tha thiết, đã gợi lên cảm giác yêu mến và tự hào cho những ai đã từng và hiện đang học tập, giảng dạy dưới mái trường Dương Minh thân yêu.

Trong bài diễn văn khai mạc, thầy hiệu trưởng Nguyễn Long đã bày tỏ những lời cảm ơn, lời chúc mừng tốt đẹp và động viên tinh thần đến toàn thể giáo viên và nhân viên của trung tâm. Đồng thời,  cô Dương Minh – tổng giám đốc cũng đã trao tặng hoa và kỉ niệm chương cho các thành viên trong Ban Điều Hành thay cho lời cám ơn sâu sắc.

Nét đặc sắc của chương trình năm nay chính là tiết mục biểu diễn của đoàn Lân-Sư-Rồng gồm hơn 40 em mồ côi ở nhiều độ tuổi khác nhau đến từ mái ấm Long Nhi Đường, một trong những đơn vị được thầy cô Dương Minh bảo trợ. Tiết mục này là sự diễn tả lòng biết ơn chân thành của các em gởi đến thầy cô Dương Minh về những giúp đỡ, tạo điều kiện, để các em có được cuộc sống ấm êm hôm nay.

Phần văn nghệ bao gồm rất nhiều tiết mục mang màu sắc đa dạng, phong phú, được biểu diễn bởi chính tập thể giáo viên, nhân viên của trung tâm. Với sự đầu tư dàn dựng công phu và sự thể hiện nhiệt tình, các bạn đã tạo nên dấu ấn khó quên cho chương trình.

Năm nào cũng vậy, rút thăm trúng thưởng là tiết mục không thể thiếu, góp phần làm cho không khí buổi lễ thêm sôi động, hào hứng. 21 phần quà có giá trị đã được trao cho 21 chủ nhân may mắn, trong đó giải độc đắc là một TV Oled 55 inches hiệu LG trị giá 25.890.000.

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 2018 là một sự kiện đáng nhớ đối với ban lãnh đạo cũng như tập thể giáo viên-nhân viên của Ngoại Ngữ Dương Minh. Đây cũng chính là món quà có giá trị tinh thần to lớn, mang ý nghĩa động viên tập thể tiếp tục nỗ lực cống hiến vì sự vững mạnh của Ngoại Ngữ Dương Minh.

 


 Trở về

Bài viết liên quan