LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Vào ngày 20/11/2017 tại trung tâm hội nghị Adora Luxury Center, lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đã được Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh tổ chức trọng thể, nhằm tôn vinh những đóng góp của tập thể giáo viên, nhân viên cho sự phát triển bền vững của toàn hệ thống trong năm vừa qua.

Buổi lễ hân hạnh có được sự hiện diện của thầy cô Dương Minh (người sáng lập, tổng giám đốc), các vị khách quý, các thành viên trong ban điều hành, và hơn 400 giáo viên – nhân viên người Việt Nam và nước ngoài. 

 

Tiết mục mở màn “Dương Minh-ngôi trường nhiều thế hệ” đã tạo cho người xem ấn tượng ngọt ngào, gợi lại những kỉ niệm nên thơ của thời học sinh dưới mái trường thân yêu. 

Trong diễn văn khai mạc, thầy Nguyễn Long – hiệu trưởng đã nói về lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời gửi những lời cảm ơn,  động viên tinh thần đến toàn thể giáo viên và nhân viên. 

Trong dịp đặc biệt này, thầy cô Dương Minh không quên tặng quà cho các thành viên của ban điều hành nhằm bày tỏ sự  trân trọng đối với những nổ lực của họ trong năm qua.

Điểm nhấn đặc sắc của chương trình 20/11 năm nay là hoạt động bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

* Giải nhất: TV Samsung 65 inches – trị giá 45 triệu đồng.

* Giải nhì: xe máy Honda Blade – trị giá 18 triệu đồng

* Giải ba: TV LG 55 inches – trị giá 16 triệu đồng

* 10 giải khuyến khích

Phần văn nghệ năm nay được tổ chức và dàn dựng công phu, đem đến những cảm xúc thú vị cho người xem. Các tiết mục bao gồm: nhảy múa hiện đại Bắc Kim Thang, tốp ca Con Đường Đến Trường, đơn ca Say Tình, hợp ca Người Thầy – Tình Thơ. Ngoài ra, sự góp mặt của các ca sĩ khách mời Quý Bình và Trọng Khương với những bài hát sôi động đã tạo dấu ấn khó quên cho chương trình. 

 

Lễ  kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 2017 chính là món quà tinh thần ý nghĩa của ban lãnh đạo dành cho tập thể giáo viên và nhân viên. Chúng tôi xin chúc quý thầy cô và toàn thể nhân viên nhiều sức khỏe để tiếp tục lao động và cống hiến vì sự vững mạnh của Ngoại Ngữ Dương Minh. 

 


 Trở về

Bài viết liên quan