Nov242018

Đầu tư mới thiết bị nghe nhìn và cơ sở vât chất


Trong tình hình khó khăn chung của các doanh nghiệp hiện nay, việc đầu tư mới và phát triển qui mô hoạt động đang bị cắt giảm tối đa, tuy nhiên đối với Ngoại Ngữ Dương Minh, hoạt động giảng dạy vẫn phát triển rất tốt so với những năm trước đây. Chính từ tính hiệu khả quan này, hiện nay nhà trường đang đầu tư mới trang thiết bị giảng dạy và toàn bộ cơ sở vật chất của mình.

 

Hiện tại, khi mọi học viên vào lớp học, đều được cảm thấy thoải mái và thuận tiện với hệ thống nghe nhìn hiện đại. Các bài giảng được thiết kế trên trình duyệt  powerpoint kết nối với màn hình LCD và plasma khổ lớn. Các đoạn phim và ngữ cảnh nghe nói được thể hiện sinh động rõ nét trên hệ thống projector. Phần luyện nghe được thực hiện chặt chẽ trên hệ thống laptop kết hợp với dàn loa được phân bố tại các lớp học. Ngoài ra, bàn ghế mới tiêu chuẩn bảo đảm tư thế ngồi đúng trong giờ học và bảng từ được thiết kế - lắp đặt hợp lý cho tầm tối ưu cũng đồng thời hỗ trợ việc học tiếng Anh của học viên một cách hữu hiệu.

 

Chúng tôi – Ngoại Ngữ Dương Minh luôn luôn cố gắng mang lại một môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho tất cả mọi học viên. Lần đầu tư mới thiết bị nghe nhìn và cơ sở vật chất lần này trên toàn hệ thống Dương Minh sẽ là một yếu tố ngoại cảnh tích cực, phối hợp với sự tận tâm của đội ngũ giảng viên kỳ cựu, sẽ đáp ứng ở mức tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh của mọi người tại thành phố Hồ Chí Minh.

( 10/03/2013)


 Trở về

Bài viết liên quan