CHƯƠNG TRÌNH VUI XUÂN 2017

Nhân dip Xuân Đinh Dậu 2017, trung  tâm Ngoại Ngữ Dương Minh tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các em thiếu nhi theo học tại hệ thống của trung tâm với các chương trình đa dạng, đặc sắc, phù hợp với từng độ tuổi và trình độ của các em.

Với châm ngôn “A sound mind in a sound body” – tạm dịch: ‘Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể tráng kiện,’ nhằm giúp các em rèn luyện thể chất và kỹ năng, trung tâm đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục vui tươi, hấp dẫn. Từ các hoạt động mang đậm tính truyền thống như nhảy sạp, trò chơi dân gian, làm thiệp tết, đố vui 12 con giáp cho đến những hoạt động vừa chơi vừa  học như  New Year Word Search – tìm từ vựng, tập hát những bài hát tiếng Anh mừng năm mới như Happy New Year, chơi ô chữ… hứa hẹn sẽ mang lại cho các em những giờ phút vui chơi thật thoải mái, lồng ghép nhiều kiến thức tiếng Anh hữu ích, cho các em một khởi đầu đầy vui tươi, sảng khoái đón chào năm mới.

Thời gian tổ chức : 17h30 đến 19h30 ngày 13/01/2017 và  08h00 đến 10h00 ngày 14/01/2017. Bất kể các em thuộc trình độ nào, từ Starters, Movers, Flyers cho đến các lớp Presup, trung tâm luôn đảm bảo có các hoạt  động phù hợp, vừa sức, khuyến khích các em tham gia hòa nhập với tập thể lớp.

Tập thể ban giám hiệu, giáo viên và công nhân viên trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh chân thành kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh một năm mới An Khang, Hạnh Phúc, Vạn Sự Như Ý.

Một số hình ảnh của chương trình xuân 2017:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan