Oct82019

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “ẤM ÁP MÙA XUÂN 2019”


CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN  “ẤM ÁP MÙA XUÂN 2019”

Như một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp, khoảng thời gian cuối năm thường diễn ra các hoạt động thiện nguyện hướng đến một mùa tết an vui dành cho những người nghèo, bất hạnh. Với tâm nguyện lan tỏa giá trị cao quý của tinh thần “tương thân tương ái” trong xã hội, Ngoại Ngữ Dương Minh hằng năm đều duy trì tổ chức chương trình quyên góp từ thiện cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình “Ấm Áp Mùa Xuân 2019”  năm nay đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể học viên, giáo viên, và nhân viên tại tất cả các cơ sở. Sau thời gian phát động từ ngày 2 đến 8/1/2019, ban tổ chức đã thu được tổng số tiền quyên góp là 158.788.000 đồng (thầy cô Dương Minh góp 30.000.000 đồng). Với số tiền này, Ngoại Ngữ Dương Minh đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho hơn 120 bệnh nhi nghèo đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP. HCM. Chuyến đi diễn ra vào sáng ngày 25/1/2019, có sự hiện diện của ban giám đốc, các mạnh thường quân, giáo viên và nhân viên của trung tâm. Mỗi phần quà trị giá 1.350.000 đồng (1 triệu tiền mặt + tặng phẩm). Tuy món quà đơn sơ nhưng chắt chiêu biết bao tình cảm yêu thương của cả tập thể  Ngoại Ngữ Dương Minh gửi đến các em. Chúng tôi mong muốn giảm bớt phần nào những khó khăn mà các em đang đối mặt và chúc cho các em được hưởng một mùa xuân hạnh phúc.

Ngoại Ngữ Dương Minh xin gửi lời cám ơn đến các mạnh thường quân, quý thầy cô và nhân viên cùng toàn thể quý học viên đã tham gia chương trình “Ấm Áp Mùa Xuân 2019.”  Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy, Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ luôn quan tâm đến các công tác xã hội, nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Chương Trình Từ Thiện "Ấm Áp Mùa Xuân 2019"

 


 Trở về

Bài viết liên quan