Aug92022

CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ


CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học trước thềm năm học mới 2019-2020 và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, Ngoại Ngữ Dương Minh đã tổ chức chương trình trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại một số trường tiểu học, trung học trên địa bàn thành phố.

Đại diện ban lãnh đạo Ngoại Ngữ Dương Minh đã đến trường Tiểu Học Nguyễn Viết Xuân, Q. Gò Vấp; trường Tiểu Học Võ Văn Tần; trường THCS Hậu Giang, trường THCS Bình Tây Q.6 để trao tặng học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Mỗi suất học bổng bao gồm học phí cho một khóa học tiếng Anh bất kỳ tại trung tâm cùng toàn bộ giáo trình liên quan. Hi vọng phần quà này có thể khơi gợi nguồn cảm hứng học tiếng Anh, giúp các em làm quen và yêu thích việc học ngôn ngữ này.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Chương trình trao học bổng chính là hành động thiết thực thể hiện tâm huyết của ban lãnh đạo trong việc tiếp sức cho những tấm gương học giỏi vượt khó, giúp các em tự tin khởi động một năm học mới thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi trao học bổng tại các trường học:


 Trở về

Bài viết liên quan