Jun292022

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA MỪNG TRUNG THU 2020


CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA MỪNG TRUNG THU 2020

Vậy là một mùa trăng tròn nữa qua đi, để lại thật nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng thiếu nhi cả nước. Đối với các học viên nhí của Ngoại Ngữ Dương Minh, trung thu không chỉ đem đến niềm vui được đi chơi cùng gia đình mà còn cho các em cơ hội tham gia thật nhiều hoạt động bổ ích cùng thầy cô, bạn bè tại lớp học. Cũng như hằng năm, Ngoại Ngữ Dương Minh đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa “Vui Hội Trăng Rằm” cho toàn thể học viên khối thiếu nhi tại 17 cơ sở của cả hệ thống.

Chương trình ngoại khóa trung thu năm nay diễn ra từ 27/9 đến 1/10/2020, bao gồm nhiều tiết mục thú vị, mang đậm dấu ấn lễ hội. Các em đã tự tay thiết kế những chiếc lồng đèn rực rỡ màu sắc, rước đèn, chụp hình với chị Hằng, chú Cuội. Trong nền nhạc rộn ràng, đoàn lân sư rồng đã khuấy động không gian sảnh các cơ sở bằng những vũ điệu tưng bừng, đặc sắc. Các em nhỏ vô cùng thích thú khi được ngắm nhìn, giao lưu với ông địa vui tính và chú lân thân thiện.

Tuy trung thu là lễ hội truyền thống nhưng ban tổ chức không quên lồng ghép một số hoạt động học tập để các em vừa được chơi vui vừa nâng cao kĩ năng Anh ngữ. Các bạn nhỏ đã được thầy cô cung cấp nhiều từ vựng cần thiết như lantern, moon cake, lion dance, moon lady, moon man..., đồng thời được xem video tiếng Anh và giải đáp các câu đố vui liên quan chủ đề trung thu. Thật tuyệt vời khi vừa được thỏa sức vui đùa, vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Sự kiện ngoại khóa “Vui Hội Trăng Rằm 2020” đã chính thức khép lại, chắc hẳn các học viên nhí cảm thấy rất nhiều ấn tượng đẹp đọng lại trong tâm hồn mình.

Các em hãy cùng chờ đón các sân chơi ngoại khóa tiếp theo của Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ diễn ra trong tháng 10 này nhé!

Còn bây giờ các em hãy xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ hội trung thu mà ban tổ chức đã ghi nhận qua những tấm ảnh dưới đây nào!

 

 

 

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan