CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA GIÁNG SINH 2017

Trong không khí se lạnh và sắc đỏ rực rỡ đặc trưng của mùa giáng sinh, tập thể học viên khối thiếu nhi của Ngoại Ngữ Dương Minh đã có những ngày hội thật sự ý nghĩa và bổ ích thông qua chương trình ngoại khóa “Vui Giáng Sinh 2017”. 

Chương trình được tổ chức từ ngày 17/12/2017 đến 24/12/2017 trên toàn hệ thống 16 cơ sở của Ngoại Ngữ Dương Minh, bao gồm nhiều tiết mục phong phú và đặc sắc. Tại hội trường trụ sở chính và sảnh chờ của các cơ sở, các em đã được tham gia nhiều hoạt động tập thể vui nhộn như  hóa trang thành ông già Noel, thi trang trí người tuyết, làm thủ công tạo hình nón của ông già Noel, tô màu tranh ảnh giáng sinh, học từ vựng chủ đề giáng sinh. Các em còn có cơ hội giao lưu, trò chuyện và nhận những phần quà thú vị từ ông già Noel – nhân vật chính của lễ hội.

Ngoài ra, các học viên cũng trải nghiệm các bài học bổ ích và hoạt động thú vị ngay trong chính lớp học của mình, dưới sự dẫn dắt của giáo viên bản ngữ và Việt Nam. Các em đã cùng  viết thư gửi ông già Noel, giải câu đố tìm chữ, xem video clip về lịch sử ngày giáng sinh, học các từ vựng qua flashcards, nghe nhạc đoán tên bài hát giáng sinh, thi gắn râu và đội mũ cho ông già Noel, thi trang trí cây thông. Đặc biệt hơn, các em đã có những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc trong tiết mục bốc quà ngẫu nhiên và đem về nhà những món quà dễ thương do chính bạn bè mình chuẩn bị.

Với tâm nguyện đem đến cho các học viên thiếu nhi nhiều niềm vui tinh thần quý giá, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn chú trọng đầu tư tổ chức hoạt động ngoại khóa vào các dịp lễ đặc biệt. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi chương trình ngoại khóa giáng sinh 2017 năm nay đã tạo cho các em những giờ phút vui chơi đậm không khí lễ hội – rộn ràng, hào hứng và tràn ngập tình yêu thương.

Một số hình ảnh của Chương Trình Ngoại Khóa "Vui Giáng Sinh 2017"

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan