Nov92020

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “BACK TO SCHOOL” 2019


CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “BACK TO SCHOOL” 2019

Các học viên khối thiếu nhi của Ngoại Ngữ Dương Minh vừa trải qua chuyến tham quan ngoại khóa hè “Khởi động ước mơ” tại Kizciti thật lý thú và bổ ích. Ngay sau khi chương trình này kết thúc và mùa hè vẫn đang tiếp diễn thì ban tổ chức sự kiện đã lập tức lên kế hoạch thực hiện chương trình “Back To School  2019”. Điều này thể hiện tâm huyết của Ngoại Ngữ Dương Minh luôn mong muốn đem đến thật nhiều điều bất ngờ, thú vị cho các học viên nhí, sao cho những ngày học tập tại trung tâm của các em luôn ngập tràn niềm vui.

Back To School” là hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng năm nhằm tạo động lực cho các em thiếu nhi sẵn sàng bước vào một năm học mới đầy hứng khởi sau kỳ nghỉ hè. Chương trình năm nay sẽ diễn ra liên tục từ 20/7/2019 đến  31/8/2019 tại tất cả 19 cơ sở trong hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh. Đến với sự kiện này, các em không những được vui chơi thỏa thích, mà còn được củng cố, ôn luyện các bài học tiếng Anh. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì các con không bị quên kiến thức trong khi nghỉ hè mà còn có cơ hội thực hành tiếng Anh thông qua nhiều tiết mục đặc sắc.

    * Các trò chơi vận động, trò chơi tập thể vui nhộn

    * Các bài học từ vựng tiếng Anh về chủ đề trường học dưới sự dẫn dắt của giáo viên bản ngữ

    * Các tiết mục múa hát vui tươi, sôi động

    * Các trò chơi tìm từ,  giải đáp câu đố tiếng Anh

Còn rất nhiều tiết mục hấp dẫn cùng những phần quà bất ngờ đang chờ đợi các em trong chương trình “Back To School” năm nay. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc vui chơi tuyệt vời và chuẩn bị đón chào niên học mới 2019-2020 , các em nhé!

 


 Trở về

Bài viết liên quan