HAPPY INTERNATIONAL CHILDREN’S DAY 2017

Vào ngày lễ quốc tế thiếu nhi 1-6, quý phụ huynh nào cũng muốn đem đến cho con trẻ những điều đặc biệt và ngọt ngào nhất. Cùng chung nguyện vọng ấy, Ngoại Ngữ Dương Minh đã dành tặng riêng cho các học viên nhí thân yêu của mình một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa – sân chơi ngoại khóa HAPPY INTERNATIONAL CHILDREN’S DAY 2017.

Chương trình diễn ra xuyên suốt từ 14/5 đến 1/6 trên toàn hệ thống 16 cơ sở của Ngoại Ngữ Dương Minh, tạo cơ hội cho các bé nâng cao khả năng Anh ngữ thông qua rất nhiều hoạt động vui chơi đầy ắp niềm vui và tiếng cười.

*         Trò chơi vận động “ Jumping Frogs” và “Eggs Hunting”  giúp bé rèn luyện thể lực, sự phản xạ,  và phát huy tính đồng đội. Bầu không khí của cả sân chơi trở nên sôi động, cuồng nhiệt vì tinh thần “vui hết mình, chơi hết sức” của các bạn nhỏ.

*         Hoạt động ghép hình, ghép chữ “Happy World Children’s day”  giúp bé tích lũy từ vựng chủ đề ngày quốc tế thiếu nhi, đồng thời phát triển tư duy, sự khéo léo, và đức tính kiên nhẫn. Sau trò chơi này, các bé đã bổ sung vào vốn kiến thức tiếng Anh các từ vựng hữu ích: child, hand, friend, world, future.

*         Trong hoạt động thủ công tạo hình “My Favourite Animals”, bé có dịp ôn lại từ vựng chủ đề loài vật, cũng như thể hiện trí tưởng tượng, sự sáng tạo và óc thẩm mỹ. Bé nào cũng vui sướng,  tự hào khi khoe với ba mẹ tác phẩm nhỏ xinh do chính mình tạo nên.

Cuối chương trình, niềm vui của các học viên nhí được nhân đôi khi nhận được rất nhiều phần quà dễ thương từ ban tổ chức. Những ánh mắt phấn khích, những nụ cười rộn rã của các bạn chính là động lực cho Ngoại Ngữ Dương Minh tiếp tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi của học viên khối Children.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Hào hứng và vui nhộn cùng trò chơi vận động “ Jumping Frogs” 

Hãy cùng các "chàng trai" tự tin thể hiện khả năng nhảy múa của mình

Nhanh tay lẹ mắt cùng với các mảnh ghép chủ đề “Happy World Children’s day”

 Khéo léo cùng trò chơi Art time 

Nhanh nhẹn và khéo léo cùng trò chơi vận động “Eggs Hunting”

Thành quả xinh xắn của những bàn tay nhỏ đáng yêu.

 

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan