Jan32021

CHƯƠNG TRÌNH “KHỞI ĐỘNG ƯỚC MƠ” - HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN


CHƯƠNG TRÌNH “KHỞI ĐỘNG ƯỚC MƠ”  - HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN

Vào ngày 11 và 12/6/2019 vừa qua, chương trình ngoại khóa hè “Khởi Động Ước Mơ” của Ngoại Ngữ Dương Minh phối hợp cùng Kizciti đã chính thức bắt đầu. Các học viên thiếu nhi thuộc các chi nhánh quận 1, quận 4,quận 5, quận 6 và quận 8 đã trải qua chuyến hành trình đầu tiên đầy ắp niềm vui và kỉ niệm vô giá.

Trong khuôn viên rộng lớn, thoáng mát và không gian tươi vui, sôi động của thành phố thu nhỏ Kizciti, các em có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi giải trí kết hợp giáo dục hướng nghiệp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của tập thể nhân viên cùng với đầy đủ mô hình dụng cụ lao động chuyên dụng, các công dân nhí được trải nghiệm những công việc mình yêu thích như bác sĩ, nhà khoa học, lính cứu hỏa, đầu bếp, ca sĩ, người mẫu thời trang...Qua các hoạt động này, các em không chỉ hình thành ý tưởng về nghề nghiệp tương lai mà còn tích lũy kiến thức xã hội và trau dồi kĩ năng sống. Sau một ngày dài “lao động” hăng say, các công dân nhỏ đã thỏa sức vui đùa trong công viên nước, và cùng thưởng thức bữa cơm trưa ngon lành.

Thành quả sau chuyến đi chơi của các em chính là những bài học quý báu về giá trị sức lao động, tinh thần đoàn kết, có trách nhiệm trong công việc. Các em sẽ thấu hiểu sự vất vả của cha mẹ, biết trân trọng sức lao động, học cách quản lý tài chính, và biết cách ứng xử có văn hóa trong môi trường công việc.

Tiếp nối thành công của hành trình đầu tiên, Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ tiếp tục tổ chức các chuyến đi tiếp theo cho tất cả chi nhánh còn lại. Chắc chắn rằng các học viên nhí đang rất háo hức mong chờ đến ngày xuất phát. Hẹn gặp các em tại Kizciti -  thành phố của những ước mơ nhé!

(Một số hình ảnh trong chuyến đi)

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan