Aug92022

CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020 CÙNG NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH


CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020 CÙNG NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH

Bầu không khí tươi vui, rộn ràng khắp nơi báo hiệu những bước chân đầu tiên của mùa xuân Canh Tý đang đến thật gần. Mọi người mọi nhà đều đang nô nức chuẩn bị đón một mùa tết thật an vui, sung túc. Tại Ngoại Ngữ Dương Minh vào những ngày trước khi nghỉ tết, các học viên khối thiếu nhi đã được trải nghiệm thật nhiều tiết mục vui chơi-học tập qua chương trình ngoại khóa “chào xuân Canh Tý 2020.” Đây chính là món quà xuân đầy ý nghĩa mà Ngoại Ngữ Dương Minh trân trọng gửi đến các em nhằm ghi nhận và ngợi khen những tiến bộ đạt được trong suốt một năm qua.

Sự kiện ngoại khóa mừng xuân Canh Tý đã diễn ra từ 5/1 đến 16/1/2020 ở  tất cả chi nhánh thuộc hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh. Trong lớp học, các bạn nhỏ có cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và mở rộng kiến thức qua rất nhiều hoạt động: học từ vựng, luyện nói về chủ đề tết, tập chúc tết bằng tiếng Anh, chơi quiz show, làm bài tập giải ô chữ / tìm từ. Ngoài ra, buổi liên hoan tất niên với lớp đã đem đến cho các em những khoảnh khắc tràn ngập niềm vui và tình cảm thân thương, gắn bó. Bên thầy cô-bạn bè, các em đã cùng nhìn lại một năm rèn luyện Anh ngữ hiệu quả dưới mái trường Dương Minh, và hướng đến những mục tiêu cho năm học mới thành công hơn nữa.

Chương trình ngoại khóa  kết thúc cũng là lúc các học viên chính thức bắt đầu một kỳ nghỉ tết Nguyên đán thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, Ngoại Ngữ Dương Minh xin chúc toàn thể quý học viên và gia đình năm mới an khang - thịnh vượng  - vạn sự như ý.

Một số hình ảnh của chương trình ngoại khóa xuân:

 


 Trở về

Bài viết liên quan