Jan132020

CHÀO MỪNG HALLOWEEN 2019


CHÀO MỪNG HALLOWEEN 2019

Còn khoảng 2 tuần nữa mới đến lễ hội ma Halloween nhưng tại các cơ sở của Ngoại Ngữ Dương Minh, không khí vui tươi, phấn khởi đã tràn ngập khắp các lớp học. Diễn ra vào ngày 31 tháng 10 hằng năm, Halloween là một lễ hội văn hóa truyền thống không còn giới hạn ở các nước phương Tây mà đã phổ biến trên toàn thế giới. Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích giúp học viên mở rộng kiến thức, phát huy năng lực tiếng Anh và hứng thú hơn trong học tập, Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ tổ chức chương trình ngoại khóa đặc sắc nhân dịp Halloween năm nay.

Chương trình ngoại khóa Halloween 2019 sẽ được tổ chức từ 27/10 đến 31/10 tại tất cả 20 cơ sở thuộc hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh, bao gồm hội trường trụ sở chính, tiền sảnh và trong các lớp học. Thông qua các bài học được thiết kế sinh động và vui nhộn, học viên khối thiếu nhi sẽ cùng tìm hiểu lịch sử, phong tục và ý nghĩa của Halloween, đồng thời tích lũy vốn từ vựng và trau dồi các kĩ năng Anh ngữ . Ngoài ra, các em sẽ có những trải nghiệm văn hóa vô cùng thú vị khi tham gia các trò chơi hấp dẫn như bịt mắt bắt ma, hồn ma bowling, nặn tượng nhân vật Halloween, đớp kẹo (candy bobbing), bịt mắt hóa trang, trick or treat.... Các thầy cô cũng sẽ hướng dẫn các em biến hóa phòng học quen thuộc của mình thành một không gian huyền bí và đậm chất ma quái.

Điểm nhấn của sự kiện ngoại khóa Halloween năm nay chính là cuộc thi TRASH MONSTERS diễn ra từ 1/10 đến 30/10/2019 . Các tập thể lớp sẽ cùng nhau trổ tài sáng tạo những mô hình quái vật  thật độc đáo từ các nguyên vật liệu tái chế như giấy vụn, vải cũ, bình nước, lọ thủy tinh, chai nhựa...Qua cuộc thi này các em vừa truyền tải được thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi người, vừa có cơ hội nhận giải thưởng với tổng trị giá lên đến 5.500.000 đồng.

Học viên khối thiếu nhi của Ngoại Ngữ Dương Minh hãy đến lớp đầy đủ để trải nghiệm trọn vẹn không khí của lễ hội ma lớn nhất trong năm, các em nhé!


 

 


 Trở về

Bài viết liên quan