SỰ KIỆN VĂN HÓA ĐỌC SÁCH 2017

Bên cạnh lời cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn dành mối quan tâm đặc biệt cho việc bồi bổ tri thức văn hóa, nuôi dưỡng tâm hồn cho các học viên thiếu nhi thân yêu. Vì vậy, ngoài các hoạt động vui chơi giải trí, chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện mang tính giáo dục, nhằm khơi dậy niềm đam mê học hỏi của các em.  Mùa hè 2017 vừa rồi, Ngoại Ngữ Dương Minh đã phối hợp cùng Fahasa Nguyễn Huệ tổ chức sự kiện “Văn Hóa Đọc Sách”.

Đến với ngày hội này, học viên khối thiếu nhi đã được tham quan buổi triễn lãm sách kỷ niệm 200 năm thành lập của nhà xuất bản Harper Collins (1817-2017) và chọn mua nhiều đầu sách bổ ích. Ngoài ra, các em còn được thầy hiệu trưởng kể cho nghe nhiều câu chuyện thú vị được lồng ghép vào những bài học cuộc sống đầy ý nghĩa. Niềm vui nối tiếp niềm vui khi các em được tham dự các trò chơi vui nhộn liên quan đến sách như: đố vui có thưởng World Wonders , xếp sách theo thứ tự ABC dưới sự dẫn dắt của giáo viên bản ngữ. Qua các trò chơi này, các em được cung cấp nhiều kiến thức tổng hợp, rèn luyện kỹ năng tư duy, và nhận được thật nhiều quà thưởng từ ban tổ chức.

Sự kiện “Văn hóa đọc sách 2017” của Ngoại Ngữ Dương Minh có ý nghĩa tích cực trong việc khích lệ thói quen đọc sách và khơi dậy sự say mê học hỏi ở lứa tuổi thiếu nhi. Chúng tôi sẽ xây dựng thêm thật nhiều chương trình ngoại khóa hữu ích như thế này để tạo ra môi trường học tập lý tưởng cho các học viên của mình. 

Thông tin về khóa học Anh ngữ phát triển tài năng:

http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-phat-trien-tai-nang/0/vi

Thông tin về khóa học Anh ngữ Cambridge:

http://www.duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-Cambridge/0/vi

Hướng dẫn đăng ký khóa học:

http://duongminh.edu.vn/ghi-danh/vi

Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

Trụ sở chính:132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM.

(028)3844 7085 - (028)3844 7087

 Trở về