LỚP HỌC THÚ NHỒI BÔNG VUI NHỘN

HỌC TIẾNG ANH VỚI THÚ NHỒI BÔNG

Phương pháp sáng tạo – hấp dẫn – hiệu quả - chỉ có tại Ngoại Ngữ Dương Minh!

Trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 6 có đặc điểm tâm lý là thông qua việc chơi đùa để tìm hiểu thế giới xung quanh. Vì vậy, việc học tiếng Anh ở độ tuổi này nên hướng đến mục tiêu cho trẻ làm quen và tiếp cận ngôn ngữ như một trò chơi vui vẻ.  Tại Ngoại Ngữ Dương Minh, các giáo viên bản ngữ và Việt Nam được đào tạo phương pháp giảng dạy phù hợp với tâm lý và khả năng của trẻ, nhằm đem lại hiệu quả tiếp thu cao nhất cho các bé. Một trong những phương pháp tối ưu thường được khai thác trong khóa học “Anh ngữ phát triển tài năng” của chúng tôi là “học với thú nhồi bông”.

Học tiếng Anh cùng thú nhồi bông là một hoạt động cực kỳ hấp dẫn đối với trẻ em, thu hút sự hứng thú, và khuyến khích trẻ tự tin tham gia bài học. Phương pháp này giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp, phát âm chuẩn, rèn luyện sự bản lĩnh và tự tin, đồng thời thúc đẩy kỹ năng tư duy, sáng tạo.  Những người bạn thú bông mềm mại đem đến cho trẻ cảm giác thích thú như được chơi đùa cùng những con vật đáng yêu một cách chân thực và sống động. Khi được trực tiếp tham gia các trò chơi diễn kịch cùng thú bông, trẻ sẽ có cơ hội tích lũy những từ vựng cơ bản và thực tập các câu hội thoại tiếng Anh trong đời sống hàng ngày. Đây chính là yếu tố then chốt dẫn đến sự hoàn thiện về kỹ năng nghe-nói và giao tiếp tiếng Anh cho trẻ ở các cấp độ cao hơn.

Quý phụ huynh hãy cho con trẻ cơ hội trải nghiệm lớp học siêu vui nhộn và bổ ích cùng với thú nhồi bông tại Ngoại Ngữ Dương Minh. 

Thông tin về khóa học Anh ngữ phát triển tài năng:

http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-phat-trien-tai-nang/0/vi

Hướng dẫn đăng ký khóa học:

http://duongminh.edu.vn/ghi-danh/vi

Ngoại Ngữ Dương Minh

Trụ sở chính:132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM.

(028)3844 7085 - (028)3844 7087

 Trở về