GIỚI THIỆU TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH

STRONG SCHOOL – STRONG COMMUNITY

TRƯỜNG HỌC MẠNH – CỘNG ĐỒNG MẠNH

Ngoại Ngữ Dương Minh là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời và uy tín nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Với khẩu hiệu “Strong school  - strong community”, chúng tôi tự hào đã và đang góp phần kiến tạo một cộng đồng người Việt giỏi tiếng Anh để tự tin hòa nhập quốc tế.

Kể từ thời điểm thành lập vào năm 1990, trải qua hơn 27 năm phát triển, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn phấn đấu hết mình  để  khẳng định vị thế tiên phong trong công cuộc đào tạo ngoại ngữ. Chúng tôi vinh dự là đối tác của đại học Cambridge và nhiều lần nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục TP. HCM. 

Hệ thống lớn mạnh của Ngoại Ngữ Dương Minh bao gồm 16 cơ sở trải rộng khắp các vị trí đắc địa của thành phố: quận 1, quận 4, quận 5, quận 12, quận 6, quận 8,  quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh….Các lớp học đều được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, phương tiện nghe nhìn hiện đại nhằm tạo môi trường lý tưởng cho người học.

Hệ thống các khóa học của chúng tôi được thiết kế đa dạng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu và trình độ của người học ở mọi lứa tuổi.

Cấp độ thiếu nhi:

·         Anh ngữ phát triển tài năng (Early Stars,  Pre super, Super)

·         Anh ngữ Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET)

Cấp độ người lớn:

·         Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl ITP

·         Anh ngữ tổng quát

·         Anh ngữ đàm thoại

Ngoại Ngữ Dương Minh có đội ngũ nhân sự vững mạnh bao gồm 500 giáo viên và nhân viên được tuyển chọn khắt khe và đào tạo chuyên nghiệp. Với chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm  và lòng nhiệt tình,  họ là những nhân tố tích cực quyết định cho chất lượng đào tạo của trung tâm.

“English is the key to success in life - Tiếng Anh là chìa khóa dẫn đến thành công trong cuộc sống.” Ngoại Ngữ Dương Minh hân hạnh đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong hành trình chinh phục đỉnh cao Anh ngữ, vươn đến một cuộc sống  thành công và tương lai tươi sáng. 

 Trở về