Alphabet lesson for children in Duong Minh Language School

Vui học tiếng Anh cùng bảng chữ cái – Sự khởi đầu tuyệt vời!

Các bạn có biết hành trình học tiếng Anh của trẻ nhỏ nên được khởi đầu từ nội dung cơ bản gì không? Đó chính là bảng chữ cái ABC (the alphabet). Kiến thức này chính là nền tảng quan trọng nhất để tạo tiền đề cho sự thông thạo Anh ngữ sau này.

Tuy nhiên…

Cho trẻ tiếp cận bảng chữ cái theo phương pháp nào để trẻ không cảm thấy nhàm chán?

Làm sao để khơi gợi sự hứng thú, yêu thích để trẻ tiếp thu bài học hiệu quả?

Trong khóa học Early Stars dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi tại Ngoại Ngữ Dương Minh, các giáo viên của chúng tôi luôn áp dụng nhiều phương pháp đa dạng để xây dựng những bài học chất lượng về bảng chữ cái.

Thông qua các bài hát vui nhộn và trò chơi mang tính tương tác cao như “Counting review”, “name the letters”, “Call upon the letter”, “Who can remember?”, các học viên nhí có thể tiếp thu bảng chữ cái một cách hoàn toàn tự nhiên, thoải mái, đạt hiệu quả cao. Việc thuộc lòng và nắm vững 26 ký tự trong bảng chữ cái chính là cơ sở để phát triển khả năng phát âm và tích lũy vốn từ vựng. Đây là những kỹ năng cực kỳ quan trọng trong quá trình học tiếng Anh của lứa tuổi mầm non.

Quý phụ huynh hãy xây dựng cho con mình một sự khởi đầu vững chắc để các con hoàn toàn tự tin vững bước trong hành trình chinh phục Anh ngữ! 

Thông tin về khóa học Early Stars:

http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-phat-trien-tai-nang/0/vi

Hướng dẫn đăng ký khóa học:

http://duongminh.edu.vn/ghi-danh/vi

Ngoại Ngữ Dương Minh

Trụ sở chính:132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM.

Điện thoại: (028)3844 7085 - (028)3844 7087

 Trở về