VÌ SAO TRẺ CẦN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

STARTERS – MOVERS - FLYERS?

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Đại Học Cambridge (University of Cambridge ESOL Examinations),  được công nhận bởi hơn 15.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, học sinh tiểu học phải đạt được chứng chỉ Starters, Movers, Flyers từ 10 khiên trở lên để được học chương trình tăng cường tiếng Anh hay thi vào các trường chuyên tại TP.HCM.

Đây là kỳ thi có tiêu chuẩn quốc tế nên mức độ đánh giá năng lực rất khách quan và toàn diện. Thông qua kỳ thi, chúng ta có thể đo lường được khả năng Anh ngữ của trẻ ở cả bốn kỹ năng, để từ đó xây dựng phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất. Nhờ vậy mà trẻ có thể học rất tốt tiếng Anh trong tương lai.

Ngoài ra, khoảng thời gian luyện tập, chuẩn bị cho kỳ thi sẽ là một quá trình tạo động lực học tập, khuyến khích tinh thần rèn luyện tiếng Anh của trẻ. Trẻ sẽ cảm thấy vui vẻ, phấn khích hơn khi việc học của mình có mục tiêu, định hướng cụ thể.

Hơn nữa, qua kỳ thi này trẻ cũng hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn xác và có cơ hội trau dồi các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết theo đúng chuẩn quốc tế. Vì vậy mà trẻ có thể hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người bản xứ, tạo nền tảng vững chắc cho nghề nghiệp và cuộc sống trong tương lai.   

Phụ huynh nên cho con luyện thi Cambridge ở đâu?

Mục tiêu giúp trẻ đạt được chứng chỉ Cambridge đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Thực tế cho thấy không phải bậc phụ huynh nào cũng đủ thời gian, công sức, kiến thức và kỹ năng Anh ngữ tốt để có thể đồng hành với con mình trong suốt quá trình luyện thi. Hầu hết phụ huynh đều mong muốn cho con theo học tại những trung tâm tiếng Anh có đào tạo chứng chỉ này. Nhưng học phí của các khóa học thi Cambridge thường khá cao, và đôi khi không tương xứng với chất lượng.

Tại Ngoại Ngữ Dương Minh, chương trình Anh ngữ Cambridge với giáo trình chuẩn, phương tiện học hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết trong kỳ thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet. Ngoài ra, trẻ được thường xuyên luyện nghe nói với giáo viên bản ngữ và tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích.  Khóa học có chi phí hợp lý và thường xuyên áp dụng các chế độ miễn giảm, ưu đãi, giúp quý phụ huynh hoàn toàn an tâm cho con theo học và gắn bó lâu dài với trung tâm.

Hìnnh ảnh: Internet

Xem thông tin khóa học Anh ngữ Cambridge:

http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-Cambridge/0/vi

Xem các bài viết khác liên quan đến kỳ thi:

http://duongminh.edu.vn/Thong-tin-bo-ich/Thong-tin-ky-thi/TONG-HOP-NGUON-TAI-LIEU-THAM-KHAO-CHO-KY-THI-CAMBRIDGE-YLE/vi#48

http://duongminh.edu.vn/Thong-tin-bo-ich/Thong-tin-ky-thi/GIOI-THIEU-BAI-THI-CAMBRIDGE-STARTERS-YLE-STARTERS/vi#48

http://duongminh.edu.vn/Thong-tin-bo-ich/Thong-tin-ky-thi/GIOI-THIEU-BAI-THI-CAMBRIDGE-MOVERS-YLE-MOVERS/vi#48

http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-phat-trien-tai-nang/0/Banner-khai-truong-chi-nhanh-thu-18

http://duongminh.edu.vn/Thong-tin-bo-ich/Thong-tin-ky-thi/HUONG-DAN-ON-LUYEN-CHO-KY-THI-CAMBRIDGE-YLE/vi#48

 

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan