Jun302021

NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ HAY ĐẾN TRUNG TÂM?


NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ HAY ĐẾN TRUNG TÂM?

Trước xu hướng tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng ở Việt Nam, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng giúp con mình tiếp cận ngôn ngữ quốc tế này qua nhiều hình thức khác nhau. Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí, một số phụ huynh mua sách tự dạy con tại nhà, hoặc cho con học trực tuyến trên các website, ứng dụng điện thoại…Hình thức học tại nhà tuy rất tiện lợi nhưng không đảm bảo chất lượng và không có hiệu quả lâu dài trong quá trình tiến bộ của trẻ. Trong khi đó, việc cho các em học tiếng Anh tại một trung tâm uy tín đem đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời:

Trẻ được học tiếng Anh một cách chuẩn xác và có bài bản.

Thực tế là không phải phụ huynh nào cũng có năng lực, trình độ tiếng Anh đủ chuẩn để dạy cho con mình. Ngoài ra, những ứng dụng, phần mềm học trực tuyến nếu không được chọn lọc kĩ cũng sẽ gây tác dụng ngược đối với khả năng của trẻ. Để hạn chế vấn đề này, phụ huynh nên tìm đến các trung tâm ngoại ngữ có chương trình được thiết kế khoa học, giáo trình chất lượng, đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kỹ năng giảng dạy tốt.

Trẻ có môi trường giao tiếp thuận lợi để phát triển năng lực ngôn ngữ.

Để thành thạo các kĩ năng tiếng Anh, đặc biệt là nghe-nói, trẻ cần được tương tác, giao tiếp thường xuyên. Trong lớp học tại trung tâm, các em có cơ hội thực hành với bạn bè, thầy cô, giáo viên bản ngữ và được chỉnh sửa các lỗi phát âm, văn phạm một cách trực tiếp.. . Ngoài ra, một số trung tâm còn thường xuyên tổ chức các chương trình sinh hoạt ngoại khoá nhằm tạo môi trường học tập thực tế cho trẻ.

Trẻ có cảm hứng và động lực học tập tốt hơn

Nếu chỉ học ở nhà cùng ba mẹ hoặc ngồi suốt ngày trong phòng riêng cùng điện thoại, máy tính, trẻ sẽ mau chóng nhàm chán và mất dần hứng thú học tập. Còn khi là thành viên của một lớp học, các em sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn bè để cùng học hỏi, so tài, và giúp đỡ lẫn nhau. Ngoài ra, các giáo viên có kĩ năng giảng dạy tốt sẽ biết áp dụng những phương pháp khuyến khích tinh thần học tập của trẻ, giúp trẻ say mê và yêu thích môn học hơn.

Như vậy việc cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm thật sự đem lại rất nhiều lợi ích to lớn. Tuy nhiên, phụ huynh cần lưu ý chọn một địa điểm uy tín, chất lượng để không lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, Ngoại Ngữ Dương Minh đáp ứng được các tiêu chí của một trung tâm lý tưởng cho thiếu nhi:

Chương trình học đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và trình độ khác nhau

       * Giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp với giáo án điện tử hiện đại, sinh động

       * Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe dựa trên năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, am hiểu tâm lý trẻ em và có phương pháp giảng dạy tốt

       * Nhiều hoạt động ngoại khóa đặc sắc thường xuyên được tổ chức vào các ngày lễ đặc biệt nhằm tạo môi trường thực tế cho trẻ phát triển năng lực Anh ngữ

       * Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình tiến bộ của trẻ thông qua sổ theo dõi học tập hoặc trao đổi trực tiếp với giáo viên phụ trách lớp.

       * Học phí hợp lý, luôn có nhiều chương trình miễn giảm và ưu đãi học phí.

Xem thông tin các khóa học Anh văn thiếu nhi tại đây:

http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-phat-trien-tai-nang/0/vi

http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-Cambridge/0/vi

 


 Trở về

Bài viết liên quan