LÀM SAO ĐỂ TRẺ THÍCH HỌC VÀ HỌC TỐT TIẾNG ANH

Trong học tập cũng như trong cuộc sống, trẻ em thường chỉ hứng thú với những điều mới lạ, không thích bị gò ép, và có bản tính cả thèm chóng chán. Vì vậy, giúp trẻ tiếp cận và học giỏi tiếng Anh là một việc tưởng chừng đơn giản nhưng thật sự rất khó khăn. Lợi thế lớn ở trẻ em là khả năng bắt chước và thẩm thấu ngôn ngữ rất nhanh, nhưng chỉ khi kiến thức được truyền đạt một cách thu hút, thú vị, khơi gợi được sự tò mò, thích thú của trẻ. 

Am hiểu điều này, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy hữu ích, giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh với sự yêu thích,  hứng khởi, trong một môi trường vui tươi, sôi động. Những bài hát thiếu nhi và video tiếng Anh vui nhộn, cùng những hình ảnh bắt mắt được lồng ghép trong các bài giảng luôn thu hút sự chú ý của trẻ, giúp trẻ học nhanh và nhớ lâu.  Ngoài ra, qua các trò chơi tương tác, hoạt động sắm vai, đóng kịch, trẻ tích lũy được từ vựng, luyện phát âm và cải thiện khả năng nghe nói. Đây là những cách hữu hiệu tạo động lực cho các em  nâng cao khả năng tiếng Anh mà vẫn cảm thấy vui vẻ, thoải mái, từ đó đạt tiến bộ học tập khả quan.

Các khóa học tại Ngoại Ngữ Dương Minh được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ của học viên. Với các bé từ 3 đến 6 tuổi, quý phụ huynh có thể chọn khóa Anh ngữ phát triển tài năng để trẻ làm quen với bảng chữ cái và từ vựng cơ bản. Trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua các bài hát, hình ảnh, câu chuyện tiếng Anh. Khóa học Anh ngữ Cambridge dành riêng cho trẻ từ 7 đến 14 tuổi nhằm cung cấp kỹ năng cần thiết làm hành trang cho các kỳ thi quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET, PET.

Với những lợi ích tuyệt vời mà khóa học thiếu nhi tại Ngoại Ngữ Dương Minh đem đến, quý phụ huynh không còn trăn trở với câu hỏi “Làm sao để trẻ thích học và học tốt tiếng Anh?” Hãy đầu tư cho tương lai của con bạn ngay từ hôm nay bằng cách xây dựng cho trẻ một nền tảng Anh ngữ thật vững chắc.

Anh ngữ phát triển tài năng: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-phat-trien-tai-nang/0/vi

Anh ngữ Cambridge: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-Cambridge/0/vi

 


 Trở về

Bài viết liên quan