HAPPY BIRTHDAY FROM DUONG MINH LANGUAGE SCHOOL!

Sinh Nhật Thật Vui Cùng Ngoại Ngữ Dương Minh!

Trong suốt khoảng thời gian hơn 27 năm từ thời điểm sáng lập đến nay, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn phấn đấu để làm tròn sứ mệnh đào tạo Anh ngữ của mình, xứng đáng với sự tín nhiệm của cộng đồng. Có rất nhiều lý do khiến người học tin tưởng và gắn bó lâu dài với Ngoại Ngữ Dương Minh: phương pháp giảng dạy hiệu quả, giáo viên tận tâm, môi trường học hiện đại. Nhưng yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi xây dựng và củng cố hình ảnh đẹp của mình chính là sự ưu tiên hàng đầu cho công tác chăm sóc học viên. Bên cạnh nỗ lực phát triển chất lượng đào tạo, chúng tôi luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến từng cá nhân trong tập thể học viên lớn mạnh của mình.

Sinh nhật chính là cột mốc quan trọng, ghi dấu thời điểm mỗi người chúng ta được may mắn góp mặt trong cuộc đời. Bất kể ai cũng vậy, ngày sinh của mình được mọi người nhớ đến và chúc mừng là niềm hạnh phúc lớn. Thấu hiểu tâm lý đó, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn thể hiện tình cảm yêu thương đến các học viên qua việc tổ chức sinh nhật cho tất cả học viên khối thiếu nhi và khối người lớn trong toàn hệ thống. Khoảnh khắc thiêng liêng khi chúng ta đón nhận thiệp chúc mừng, quà tặng, và những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè mang ý nghĩa tinh thần vô cùng quý giá. Niềm vui này chắc chắn sẽ thắt chặt hơn nữa tình cảm giữa thầy- trò-bạn bè, giúp chúng ta gắn bó hơn với lớp học của mình. Đây cũng là nguồn động viên, sự khuyến khích để các học viên đạt được sự tiến bộ khả quan trong học tập.

Tại Ngoại Ngữ Dương Minh, niềm vui, sự hạnh phúc, và quyền lợi của học viên là mối quan tâm hàng đầu. Chúng tôi luôn tâm niệm: hiệu quả học tập chỉ đạt được khi từng học viên nhận được sự chăm sóc tốt nhất. 

Thông tin về các khóa học

http://www.duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/0/0/vi

Hướng dẫn đăng ký khóa học:

http://duongminh.edu.vn/ghi-danh/vi

 

Ngoại Ngữ Dương Minh

Trụ sở chính:132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM.

(028)3844 7085 - (028)3844 7087

 

 Trở về